Lợi ích của bệnh nhân, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Vietdoctor luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, chính vì vậy sứ mệnh mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong công tác khám chữa bệnh luôn là định hướng quan trọng để Vietdoctor tồn tại và phát triển. “Lắng nghe và sẻ chia” để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của bệnh nhân chính là thước đo cho sự thành công của “Phòng khám đa khoa Vietdotor”.

 

Các gói khám sức khỏe định kỳ dành cho các doanh nghiệp

Các gói khám sức khỏe định kỳ dành cho các doanh nghiệp

Để người lao động gắn bó lâu dài với công ty thì ngoài chế độ tốt còn cần phải có sự quan tâm kịp thời từ phía ban lãnh đạo của mỗi công ty. Sự quan tâm ấy được thể hiện hết sức sâu sắc và nhân văn qua việc chăm sóc sức khỏe cho từng cá nhân người lao động. Như câu nói ” sức khỏe của nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty” thì việc bảo vể ” tài sản quý giá nhất của công ty” là hết sức cấp thiết. Nắm bắt được như cầu này của quý công ty, Phòng Khám Đa Khoa 70 Nguyễn Chí Thanh chúng tôi hân hạnh được giới thiệu đến quý công ty dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho các doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ góp phần giúp nâng cao chất lượng của cuộc sống của bạn. Mọi nguy cơ đe dọa đến sức khỏe của bạn đều được ngăn chặn kịp thời nếu được phát hiện sớm. Cho nên Phòng Khám Đa Khoa 70 Nguyễn Chí Thanh  có các mức giá cho các đội tượng của quý công ty

Để người lao động gắn bó lâu dài với công ty thì ngoài chế độ tốt còn cần phải có sự quan tâm kịp thời từ phía ban lãnh đạo của mỗi công ty. Sự quan tâm ấy được thể hiện hết sức sâu sắc và nhân văn qua việc chăm sóc sức khỏe cho từng cá nhân người lao động. Như câu nói ” sức khỏe của nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty” thì việc bảo vể ” tài sản quý giá nhất của công ty” là hết sức cấp thiết. Nắm bắt được như cầu này của quý công ty, Phòng Khám Đa Khoa 70 Nguyễn Chí Thanh chúng tôi hân hạnh được giới thiệu đến quý công ty dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho các doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ góp phần giúp nâng cao chất lượng của cuộc sống của bạn. Mọi nguy cơ đe dọa đến sức khỏe của bạn đều được ngăn chặn kịp thời nếu được phát hiện sớm. Cho nên Phòng Khám Đa Khoa 70 Nguyễn Chí Thanh  có các mức giá cho các đội tượng của quý công tý.

GOI KHAM BENH-CTYCPYT-092014

VIETDOCTOR GROUP

Địa chỉ: 70  Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

Phone: 024 3 835 8888

Tổng đài hỗ trợ: 091 700 2067

Website: https://vietdoctor.vn/

No Comments

Post A Comment