Lợi ích của bệnh nhân, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Vietdoctor luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, chính vì vậy sứ mệnh mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong công tác khám chữa bệnh luôn là định hướng quan trọng để Vietdoctor tồn tại và phát triển. “Lắng nghe và sẻ chia” để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của bệnh nhân chính là thước đo cho sự thành công của “Phòng khám đa khoa Vietdotor”.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM Y TẾ

CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM Y TẾ

CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM Y TẾ

Là một Phòng Khám Đa Khoa ngoài công lập được phép đăng ký bảo hiểm ban đầu tại Hà Nội. Phòng khám đa khoa VIETDOCTOR áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ Y tế về thanh toán bảo hiểm. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để người dân có thể tiếp cận với y học hiện đại trong khám chữa bệnh, Phòng khám đa khoa VIETDOCTOR áp dụng chính sách bảo hiểm một cách triệt để, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Các thủ tục thanh toán cũng được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian.

Các trường hợp muốn chuyển thẻ BHYT về Phòng khám đa khoa VIETDOCTOR áp dụng như sau:

  1. Nếu muốn đăng kýthẻ bảo hiểm y tếqua doanh nghiệp nơi đang làm việc: Để đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu thành Phòng khám đa khoa-trực thuộc Công ty CP Y Tế Khám Chữa Bệnh Việt Nam, cần liên hệ phòng nhân sự hoặc phòng y tế tại công ty.
  2. Nếu là thẻ tự nguyện, hoặc các đối tượng hưu trí, trẻ em, người có công với cách mạng, người mất sức lao động, bảo trợ xã hội….vv thì đến có quan Bảo hiểm xã hội Quận, Huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú xin đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu về Phòng khám đa khoa-trực thuộc Công ty CP Y Tế Khám Chữa Bệnh Việt Nam (mã đơn vị: 01940)  vào ngày từ 1 đến 10 đầu Quý tại BHXH Quận, Huyện đó.
  3. Nếu thẻ mua tự nguyện thì đăng ký mua tại Phường (kèm theo hộ khẩu thường trú + CMT nhân dân) và đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Phòng khám đa khoa-trực thuộc Công ty CP Y Tế Khám Chữa Bệnh Việt Nam.

* Nếu bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế (trên phạm vi cả nước), trường hợp cấp cứu sẽ được hưởng theo quy định của chính phủ.

* Trường hợp bệnh nhân tự chọn tuyến (trái tuyến) nếu cùng tuyến quận, huyện thì cũng sẽ vẫn được thanh toán 80% theo quy định của chính phủ.

Bệnh nhân cần thông tin chi tiết về bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa-VIETDOCTOR hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên lạc với Phòng khám để được chúng tôi hỗ trợ:

Điện thoại: 024.3835.8888 

Email: longvietdoctor@gmail.com

Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

No Comments

Post A Comment