Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

header-img-02

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt

 CHUYÊN KHOA RĂNG –HÀM- MẶT

 

Để giúp bạn tự tin trong giao tiếp, thành công trong công việc thì với nụ cười rạng rỡ là chìa khoá của sự thành công.  Khoa Răng –Hàm-Mặt của Phòng khám Đa khoa 70 Nguyễn Chí Thanh là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Được đầu tư công nghệ mạnh về Nha khoa tổng quát và Nha khoa thẩm mỹ, các máy móc thiết bị có xuất xứ nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ, Pháp  như : Đèn tẩy trắng răng bằng ánh sáng trắng X-Brigt ( Châu Âu ), đèn hàn quang trùng hợp Litex( Mỹ ), Máy X-quang …đã mang lại kết quả tốt cho điều trị và sự hài lòng của khách hàng.

Ưu thể của khoa Răng hàm mặt chúng tôi là cung cấp các dịch vụ điều trị nha khoa và nha khoa thẩm mỹ với công nghệ mới, công tác vô trùng được khoa Răng hàm Mặt tuân thủ chặt chẽ từ vô trùng dụng cụ, vô trùng máy khoan…tránh các nguy cơ nhiễm khuẩn giúp mang lại hiệu quả tối đa ,đặc biệt cho các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ.

-Nha khoa tổng quát điều trị các bệnh lý :

+Các bểnh lý răng của trẻ em

+ Bệnh sâu răng, bệnh tuỷ răng, cuống răng, viêm quanh răng, viêm lợi, hôi miệng, các áp xe -ổ viêm nhiễm trong niêm mạc miệng…

+Nhổ răng khôn mọc lệch lạc

+Phẫu thuật khối u lành tính vùng hàm mặt

+ Cấy ghép Implant nha khoa

  • Nha khoa thẩm mỹ :

+ Tẩy trắng răng

+ Phục hồi thẩm mỹ toàn hàm nhằm khắc phục các nhược điểm của răng mang lại vẻ đẹp của khuôn mặt, nụ cười rạng rỡ cho những người răng cónhiều khuyết tật.

+Nắn chỉnh răng

+Phẫu thuật ghép lợi cho răng hở cổ, tụt hơi

+ Đắp răng thẩm mỹ…

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cao cấp, đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.