Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

header-img-07

Chuyên khoa xét nghiệm

 

                           KHOA XÉT NGHIỆM

 

Phòng khám Đa khoa 70 Nguyễn Chí Thanh được Sở y tế Hà nội cấp phép hoạt động ,phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa phục vụ việc thăm khám , điều trị và chăm sóc sức khoẻ của khách hàng trong đó chuyên khoa Xét nghiệm là một trong những chuyên khoa mũi nhọn hỗ trợ đắc lực cho các khoa khác trong quá trình khám, chuẩn đoán và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Xác định được vai trò của xét nghiệm trong chuẩn đoán và điều trị, đồng thời mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng ,hiệu quả nhất. Phòng khám Đa khoa 70 Nguyễn Chí Thanh đã mạnh dạn trang bị hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với các ngành : Sinh hoá, Huyết học,Miễn dịch, Vi sinh vật và tế bào, Sinh học phân tử…nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chuẩn đoán bệnh. Tất cả các thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp tại các nước có nền y học tiên tiến ,phát triển như : Đức, Pháp, Mỹ ,Nhật Bản…có chất lượng tốt và chỉ số an toàn cao.

Tiêu biểu như :

  • Máy sinh hoá AU400 được sản xuất tại Đức- Là dòng máu sinh hoá được giới chuyên môn đánh gía là một trong những dòng máy hiện đại nhất hiện nay. Máy có thể thực hiện được 500 test/ giờ. Từ đó giúp cho việc trả kết quả cho bệnh nhân nhanh chóng nhất và giúp bác sỹ chuẩn đoán sớm tình trạng sức khoẻ bệnh nhân để đưa ra những tiên lượng, chỉ định phù hợp.
  • Máy huyết học tự động 22 thông số Cell-Dyn sản xuất tại M ỹ ,là dòng máy có độ ổn định và đưa ra kết quả cao, góp phần chuẩn đoán sớm các bệnh về máu và cơ quan tạo máu.
  • Máy miễn dịch Elecsys 2010 sản xuất tại Nhật Bản được đánh giá là dòng máy hiện đại, cho kết quả chính xác cao dùng để chuẩn đoán ung thư sớm ( CEA,PSA,AFP, CA12-5,CA19-9, CA724, SCC ).

Với đội ngũ y bác sỹ, kỹ thuật viên dầy dặn kinh nghiệm được đào tạo tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, từng làm việc tại các Bệnh viện Trung ương cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tự động hoàn toàn,cho kết quả nhanh cùng độ chính xác cao. Khoa xét nghiệm thực hiện hầu hết các loại xét nghiệm từ cơ bản đến nâng cao :

+ Sinh hoá : Đường máu, chức năng thận, acid uric, mỡ máu, chức năng gan.

+ Huyết học : Công thức máu, nhóm máu

+Nước tiểu : 10 thông số nước tiểu

+ Vi sinh : Xét nghiệm dịch họng, Test cúm, Xét nghiệm sởi, Rubenla, soi dịch âm đạo, niệu đạo…

+ Miễn dịch : Chuẩn đoán ung thư sớm ( CEA,PSA, AFP, CA12-5, CA19-9, CA72-4,SCC )

+ Sinh thiết, tế bào học…

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cao cấp, đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.