Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

116495-goi-kham-suc-khoe-toan-dien-sang-loc-ung-thu-gan-viem-gan-bGÓI ‎KHÁM SỨC KHỎE CƠ BẢN

 

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, việc khám sức khỏe cần thực hiện định kỳ 6 tháng/lần. Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ sẽ giúp chúng ta nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, có điều chỉnh phù hợp trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng bệnh cũng như điều trị bệnh.“Không gì quý hơn sức khỏe”, sức khỏe tốt giúp chúng ta có thể học tập, lao động và thực hiện ước mơ của mình. Thế nhưng, mọi người lại thường không coi trọng sức khỏe cho tới khi đau yếu. Để bảo vệ sức khỏe cho chính mình thì việc khám sức khỏe định kỳ là cực kỳ quan trọng, đặc biệt là trong tình hình ô nhiễm không khí và thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay. Khám sức khỏe một mặt giúp kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện, mặt khác giúp phát hiện sớm những bất thường của cơ thể và có hướng theo dõi kịp thời, giảm chi phí điều trị. Ở từng gia đoạn lứa tuổi thì hay mắc phải các chứng bệnh khác nhau như:

  • Tuổi 20-30: Phát hiện các bệnh truyền nhiễm như viêm gan A, B, C, giang mai hay bệnh lậu, kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân và các chức năng sinh sản ở nam và nữ.
  • Tuổi 30-40: Do thường xuyên sử dụng đồ ăn nhanh nhiều dầu mỡ, hoặc khẩu phần ăn mất cân đối, ăn nhiều chất đạm, ít chất xơ nên cần kiểm tra để phát hiện các bệnh chuyển hóa như gút, tiểu đường, mỡ máu, bệnh lý tim mạch,… Đối với nam giới, cần kiểm tra chức năng gan nếu uống rượu bia thường xuyên, kiểm tra phổi với những người hay hút thuốc, hay khám phụ khoa, đo mật độ loãng xương đối với phụ nữ sau sinh,…
  • Tuổi 40-60: Tầm soát các bệnh về ung thư dạ dày, ung thư vòm họng,…

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe tổng quát đối với chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Các chuyên gia y tế hàng đầu vietdoctor group đã nghiên cứu và cho ra đời gói khám sức khỏe cơ bản. Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng. Nhằm  mục đích, giúp khách hàng  hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có chế độ chăm sóc phù hợp, kịp thời. Danh mục cụ thể gói khám sức khỏe cơ bản:

Gói khám sức khỏe cơ bản

VIETDOCTOR GROUP

Địa chỉ: 70  Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

Phone: 04 3 835 8888

Tổng đài hỗ trợ: 091 700 2067

Website: http://vietdoctor.vn/

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cao cấp, đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.