Lợi ích của bệnh nhân, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Vietdoctor luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, chính vì vậy sứ mệnh mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong công tác khám chữa bệnh luôn là định hướng quan trọng để Vietdoctor tồn tại và phát triển. “Lắng nghe và sẻ chia” để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của bệnh nhân chính là thước đo cho sự thành công của “Phòng khám đa khoa Vietdotor”.

 

Hoạt động từ thiện

Hoạt động từ thiện

TẬP ĐOÀN VIETDOCTOR GROUP TRAO TẶNG: “NGÔI NHÀ NGHỆ THUẬT CHO

CÁC EM HỌC SINH KHIẾM THỊ TRƯỜNG NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU – HÀ NỘI”

Vừa qua, Tập đoàn Vietdotor Group đã phối hợp cùng với Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP. Hà Nội tiến hành xây dựng ngôi nhà nghệ thuật tặng cho các em học sinh khiếm thị trường Nguyễn Đình Chiểu TP. Hà Nội. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nằm trong khuân khổ các hoạt động xã hội của tập đoàn. Công trình đã được khánh thành vào ngày 15/10 vừa qua.

Chương trình từ thiện này mang một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các em học sinh khiếm thị. Đây không chỉ là nơi học tập của các em, mà nó còn giúp cho các em sau khi ra trường có được định hướng đúng trong nghề nghiệp, có một công việc ổn định, giúp em các sống tự tin, độc lập, hòa nhập với cộng đồng. Không những thế, những lớp học hướng nghiệp này còn giúp mở ra cơ hội việc làm vốn rất eo hẹp cho những người khiếm thị như các em.

No Comments

Post A Comment