Lợi ích của bệnh nhân, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Vietdoctor luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, chính vì vậy sứ mệnh mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong công tác khám chữa bệnh luôn là định hướng quan trọng để Vietdoctor tồn tại và phát triển. “Lắng nghe và sẻ chia” để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của bệnh nhân chính là thước đo cho sự thành công của “Phòng khám đa khoa Vietdotor”.

 

Sản phụ khoa

Sản phụ khoa

Khoa sản – Phụ Khoa: Tư vấn các biện pháp tránh thai và kế hoạch hoá gia đình của Phòng khám đa khoa 70 Nguyễn Chí Thanh cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa và sản khoa

Với đội ngũ bác sỹ,điều dưỡng và các nhân viên y tế khách hàng luôn được chăm sóc chu đáo,tận tình của các bác sỹ sản phụ khoa cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại như : Máy siêu âm Doppler mầu 4D, máy nội soi cổ tử cung, máy đốt laze…đã hỗ trợ tốt cho việc chuẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa như :

– Điều trị các bệnh lý phụ khoa thường gặp : Viêm nhiễm phụ khoa ,những bệnh lây qua đường tình dục, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rong kinh kéo dài….

– Cung cấp các gói khám thai, theo dõi thai kỳ.

– Tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung.

– Tư vấn các biện pháp KHHGĐ, tư vấn và điều trị các bệnh hiếm muộn.

– Các bệnh lý tuổi mãn kinh.

– Chăm sóc, tắm cho trẻ sơ sinh.

Nếu phát hiện bệnh lý, Phòng khám đa khoa 70 Nguyễn Chí Thanh sẵn sàng đáp ứng và phục vụ chu đáo với các phương pháp khác nhau nhằm điều trị hiệu quả ,đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ được tốt nhất.

No Comments

Post A Comment